• Vi
 • En
 • CHẤT LƯỢNG TRONG CHẾ BIẾN

  Tại Kiên Hùng chúng tôi cam kết duy trì các hoạt động đánh bắt an toàn và chất lượng trong chế biến. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng của chúng tôi những mặt hàng mực, cá, mực nang, bột cá, surimi với chất lượng tốt, an toàn, vệ sinh. Điều đó được chứng minh chất lượng thông qua nhiều năm phục vụ.

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Chất lượng là cốt lõi để khẳng định uy tín của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng cùng với sự ổn định trong hoạt động lâu dài. Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi là nhà xuất khẩu thủy sản hàng đầu của Việt Nam nằm trong khu vực khai thác hải sản tốt nhất - vì vậy chúng tôi có thể nói rằng KIHUSEA luôn nỗ lực duy trì môi trường hiện tại và cung cấp sushi tốt nhất cho khách hàng cũng như từng bước nâng cao nguồn lực sẵn có để tiếp tục thúc đẩy tinh thần của công ty thủy sản tốt nhất.

  ISO 22000:2005

  ISO 22000 là Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm mới được tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO ban hành cuối năm 2005 và có hiệu lực từ tháng 1 năm 2006. ISO 22000 được coi như là một bộ tiêu chuẩn khuôn mẫu đảm bảo rằng nhà cung cấp có một hệ thống quản lý chuỗi thực phẩm nhằm tạo ra hệ thống an toàn thực phẩm để cung cấp những sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Tại Kiên Hùng, chúng tôi đã được chứng nhận đảm bảo cho sản phẩm an toàn, chất lượng. Điều này giúp khách hàng thêm tin tưởng vào sản phẩm do chúng tôi làm ra.

  ISO 14001

  ISO 14001:2015 đưa ra tiêu chí cho một hệ thống quản lý môi trường và được áp dụng cho tất cả mọi tổ chức doanh nghiệp. Được xây dựng theo nguyên tắc Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động, Kiên Hùng thiết lập một hệ thống quản lý môi trường hiệu quả. Đó cũng là cam kết của chúng tôi, Kiên Hùng nỗ lực hết mình để bảo vệ môi trường làm việc, môi trường sống.

  ISO 9001

  ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế xác định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Các tổ chức đạt được tiêu chuẩn ISO 9001 chứng tỏ khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán đáp ứng các yêu cầu - quản lý chất lượng. Chứng nhận này cũng là sự thừa nhận của Kiên Hùng trên toàn thế giới về sự cam kết chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

  ISO 18001

  OHSAS 18001 được công nhận là một hệ thống Quản lý Y tế và An toàn Lao động để đạt được hiệu quả hoạt động bền vững. Thông qua việc kiểm soát và quản lý có hệ thống các nguy cơ về sức khoẻ, an toàn lao động và các rủi ro liên quan. Tiêu chuẩn OHSAS 18001 giúp duy trì một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn. Giấy chứng nhận này sẽ là cam kết của công ty chúng tôi để bảo vệ nhân viên chúng tôi có một một trường làm việc an toàn và hiệu quả.

  Công ty cổ phần Kiên Hùng

  CÔNG TY CỔ PHẦN KIÊN HÙNG

  Địa chỉ: B4 - B5, đường số 1, Khu công nghiệp Thạnh Lộc, Xã Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

  Điện thoại: (+84) 297 3912989

  Email: info@kihuseavn.com 

  LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

  BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI