• Vi
 • En
 • VỀ KIÊN HÙNG

  Kiên Hùng có bề dày lịch sử trên 20 năm từ một công ty sản xuất gia công cho đến khi trở thành một công ty chế biến xuất khẩu từ năm 2000 và cho đến nay.

  Hiện tại chúng tôi có thể mang các sản phẩm thủy sản cao cấp của chúng tôi ra thế giới với sản lượng 3000 tấn/năm. Bên cạnh đó là các sản phẩm Bột cá biển - nguyên liệu cho thức ăn gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy sản với sản lượng 15.000 tấn/năm. Công ty chúng tôi rất mong trở thành đối tác chính của bạn.

  Khẩu hiệu của chúng tôi được xem là một lời cam kết đến với quý khách hàng hàng và cán bộ công nhân viên: TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG - THÀNH CÔNG.

  QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

  2000

  Tháng 10 năm 2000, Công ty TNHH Kiên Hùng được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 56-02-000011 ngày 04 tháng 10 năm 2000. Trong giai đoạn đầu của công ty chúng tôi chỉ là công ty chế biến cho các công ty xuất khẩu. Đây là một giai đoạn cực kỳ khó khăn để bắt đầu công ty Kiên Hùng và cũng như bước đầu tiên bước vào ngành thủy sản khốc liệt này để chuẩn bị cho những năm tiếp theo và bước tiếp theo của công ty.

  2002

  Công ty Kiên Hùng bắt đầu đầu tư máy móc thiết bị sau 2 năm chế biến thủ công với mục đích ứng dụng công nghệ trong chế biến xuất khẩu. Với chính sách nhiều đãi ngộ để thu hút người lao động, Công ty Kiên Hùng đã thu hút được nhiều lao động giỏi, công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thủy - hải sản. Công ty đã chế biến sản xuất nhiểu sản phẩm xuất khẩu với các tiêu chuẩn cao, chất lượng đáp ứng thị hiếu và nhu cầu thị trường. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã giám sát rất chặt chẽ quy trình kiểm tra chất lượng từ giai đoạn mua nguyên liệu đến sản xuất, quy trình đóng gói, vận chuyển ..

  2003

  Công ty đã chính thức xuất khẩu sang thị trường nước ngoài với tên đăng ký quốc tế là KIHUSEA VN. Container đầu tiên của công ty là chuyến hàng đến Úc, sau đó công ty tiến bước vào thị trường Nhật Bản - Tập đoàn ITOCHU.

  2008

  Tháng 8 năm 2008, sau 8 năm phát triển, Công ty Kiên Hùng đã xây dựng nhà máy bột cá Kiên Hùng với tên gọi Công ty TNHH KIHUFISH. Đây chính là bước tiến mới của công ty để mở rộng phân khúc thị trường và ứng dụng dây chuyền sản xuất mới. Trong giai đoạn đầu, sản phẩm bột cá chỉ phát triển ở thị trường trong nước.

  2009

  Sau một thời gian hoạt động ổn định, các sản phẩm bột cá của nhà máy đã được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Trung Đông và Nhật Bản từ giữa năm 2009. Cùng với xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế và yêu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và năng suất, đa dạng hóa ngành, Hội đồng Quản trị Công ty Kiên Hùng đã quyết định chuyển đổi hoạt động kinh doanh Theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 1700339752 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Kiên Giang cấp vào ngày 28 tháng 12 năm 2009. Sau gần 10 năm hoạt động, đây là bước tiến để KIHUSEA gia nhập vào thị trường lớn hơn và tăng sức cạnh tranh hơn.

  2017

  Nhà máy sản xuất bột cá KIHUFISH được cải tạo, nâng tầm đạt công suất 250 tấn/ngày Đầu tư nhà máy làm lạnh cao cấp trên 3 ha đất tại khu công nghiệp Thanh Lộc - Rạch Giá - Kiên Giang. Nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2018 với công suất 3.000 tấn/năm.

  TẦM NHÌN

  Nhà máy đông lạnh Kiên Hùng, nhà máy sản xuất bột cá Kiên Hùng, nhà máy bột cá Kiên Hùng - tất cả các nhà máy này chỉ mới bắt đầu thiết lập một hệ thống tập trung vào giá trị của chúng tôi. Kiên Hùng sẽ dẫn đầu thị trường Việt Nam về thủy sản chế biến đông lạnh tập trung vào thực phẩm lành mạnh và tiện lợi cho người tiêu dùng. Bằng cam kết về chất lượng và thương hiệu đáng tin cậy với hơn 17 năm, chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với sự chăm chỉ và đổi mới cho khách hàng của chúng tôi và chỉ nhận được một nụ cười.

  SỨ MỆNH

  Chúng tôi luôn cung cấp chất lượng vượt trội để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi đang nâng cao giá trị và sự hài lòng của khách hàng để đảm bảo khách hàng của chúng tôi, đối tác của chúng tôi sẽ thành công.

  Công ty cổ phần Kiên Hùng

  CÔNG TY CỔ PHẦN KIÊN HÙNG

  Địa chỉ: B4 - B5, đường số 1, Khu công nghiệp Thạnh Lộc, Xã Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

  Điện thoại: (+84) 297 3912989

  Email: info@kihuseavn.com 

  LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

  BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI